Bàn họp

Bàn phòng họp hay bàn phòng hội nghị là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản là nơi bàn luận và trao đổi công việc, bàn phòng họp còn là “bộ mặt” của doanh nghiệp đó, khẳng định sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của họ trước đối tác, khách hàng. Trong đó, bàn họp Hòa Phát là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị tin dùng. Hãy cùng Nội Thất Minh Hiếu tìm hiểu về dòng sản phẩm này trong bài viết sau. 

Ưu điểm khi sử dụng bàn họp Hòa Phát

Không phải tự nhiên mà Hòa Phát được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng. Tất cả là nhờ đến sự đầu tư chỉnh chu trong từng sản phẩm, không những chất lượng mà còn đáp ứng được tính thẩm mỹ. Dưới đây là một vài ưu điểm của sản phẩm bàn họp Hòa Phát. 

Ưu điểm khi sử dụng bàn họp Hòa Phát
Ưu điểm khi sử dụng bàn họp Hòa Phát

Đa dạng kích thước phù hợp với phòng họp

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bạn mong muốn một chiếc bàn họp có kích cỡ phù hợp thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được tất cả. Sản phẩm bàn phòng họp Hòa Phát được sản xuất với đa dạng kích thước: Bàn họp cỡ nhỏ, bàn họp cỡ vừa và bàn họp cỡ lớn. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu về số đo cụ thể cũng có đặt làm sản phẩm riêng ngay tại các đơn vị hoặc các địa lý phân phối chính hãng bàn họp Hòa Phát. 

Đa dạng chất liệu để lựa chọn

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là câu nói có ý nghĩa rằng chất lượng bên trong sẽ quan trọng hơn vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài. Tuy nhiên, ngày nay, Hòa Phát đã gạt bỏ đi suy nghĩ đó và sản xuất các dòng sản phẩm không những tốt gỗ mà còn tốt nước sơn. 

Đa dạng chất liệu để lựa chọn
Đa dạng chất liệu để lựa chọn

Bàn họp Hòa Phát được làm từ đa dạng các chất liệu khác nhau. Thay vì lựa chọn gỗ tự nhiên đắt đỏ, có trọng lượng lớn, khó khăn trong việc di chuyển, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn cho mình loại bàn họp được làm từ các loại gỗ công nghiệp cao cấp, có chất lượng tốt. 

Chính sách bảo hành đầy đủ 

Tất cả các dòng sản phẩm nội thất Hòa Phát được phân phối ra thị trường đều có các chính sách bảo hành hấp dẫn đi kèm. Với bàn họp Hòa Phát, quý khách sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian trên 1 năm. Căn cứ vào tình trạng hư hỏng mà bạn có được đổi/trả sản phẩm hay không.  

Thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Bàn họp Hòa Phát là một trong những đứa con tinh thần được sản xuất và phân phối bởi Hòa Phát – Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Chình vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được hãng chú trọng kỹ lưỡng rồi mới đưa đến tay người tiêu dùng sử dụng. Do đó, nhiều khách hàng thường ưu tiên Hòa Phát là thương hiệu để mua bàn phòng họp cho công ty, doanh nghiệp của mình. 

Thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
Thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Các mẫu bàn họp văn phòng Hòa Phát phổ biến

Trong phần này, Nội thất Minh Hiếu sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu bàn họp văn phòng phổ biến, được yêu thích nhất hiện nay. 

Mẫu bàn họp Hòa Phát theo kích thước

Như đã giới thiệu, bàn họp Hòa Phát được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Do đó, tùy vào kích thước phòng họp, tính toàn nơi bố trí bàn họp để có thể lựa chọn được một chiếc bàn họp Hòa Phát có kích thước vừa khớp với không gian cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng theo số lượng nhân viên trong công ty. 

Mẫu bàn họp Hòa Phát theo kích thước
Mẫu bàn họp Hòa Phát theo kích thước

Thông thường, người dùng thường lựa chọn bàn họp Hòa Phát với những kích thước, cụ thể như:

 • Bàn họp Hòa Phát 2m4,
 • Bàn họp Hòa Phát 2m,
 • Bàn họp Hòa Phát 3m,
 • Bàn họp Hòa Phát 4m,
 • Bàn họp Hòa Phát 4m5,
 • Bàn họp Hòa Phát 4m8,… 

Mẫu bàn ghế phòng họp hòa phát theo hình dáng

Nhắc đến bàn phòng họp hay bàn phòng hội nghĩ, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến loại bàn hình chữ Nhật Truyền thống. Tuy nhiên, ngày nay các mẫu bàn họp đã được nâng cấp lên một tầm cao mới với nhiều hình dáng sáng tạo, không còn cứng nhắc rập khuôn, điển hình như bàn họp Hòa Phát hình Oval, bàn họp Hòa Phát hình tròn, bàn họp Hòa Phát hình tam giác,… Mỗi hình dáng sẽ phù hợp với một lĩnh vực cũng như phong cách mà công ty đang hướng tới. 

Mẫu bàn ghế phòng họp hòa phát theo hình dáng
Mẫu bàn ghế phòng họp hòa phát theo hình dáng

Mẫu bàn họp Hòa Phát theo chất liệu

Không chỉ đa dạng về kích thước, hình dáng, bàn làm việc Hòa Phát Hà Nội còn được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Đối với các tập đoàn lớn, có quy mô toàn cầu, họ sẽ không ngần ngại đầu tư hẳn một bộ bàn họp bằng gỗ tự nhiên để thể hiện đẳng cấp và quyền lực của mình. 

Mẫu bàn họp Hòa Phát theo chất liệu
Mẫu bàn họp Hòa Phát theo chất liệu

Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ, không có quá nhiều chi phí để đầu tư nội thất hoành tráng, thường ưu tiên lựa chọn bàn họp được làm từ các chất liệu khác, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại như bàn họp chân sắt Hòa Phát, bàn họp Hòa Phát phủ sơn PU,… và phổ biến nhất là các loại bàn họp Hòa Phát được làm từ gỗ công nghiệp. 

Mẫu bàn họp Hòa Phát bán chạy nhất

Bàn họp Hòa Phát CT4016H2 và bàn họp Hòa Phát CT2412H5 là 2 mẫu bàn bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện nay. 

Mẫu bàn họp Hòa Phát bán chạy nhất
Mẫu bàn họp Hòa Phát bán chạy nhất
 • Bàn họp Hòa Phát CT4016H2 là mẫu bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp được phủ một lớp sơn PU. Mặt bàn được thiết kế hình hạt xoàn, có khoét lỗ ở giữa để đặt lọ hoa trang trí. Mẫu bàn này sẽ phù hợp để sử dụng trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang lại vẻ sang trọng nghiêm túc cho cả gian phòng. 
 • Bàn họp Hòa Phát CT2412H5 cũng là mẫu bàn bán chạy nhất của thương hiệu Hòa Phát. Mẫu bàn này có thiết kế nhỏ gọn, mặt bàn có hình lượn cong dày 80mm sẽ được phủ một lớp sơn PU. Chưa hết, mẫu bàn này còn có yếm giữa lửng, phần chân bàn còn được trang bị thêm các hộp trang trí giấy khác màu. 

Báo giá bàn họp Hòa Phát mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá một vài mẫu bàn họp Hòa Phát mới nhất hiện nay cho các bạn tham khảo: 

STT BÀN HỌP HÒA PHÁT GIÁ THÀNH
1 Bàn họp chữ nhật HRH2412C8 3.122.000 đồng
2 Bàn họp chữ nhật HRH2010C8 2.463.000 đồng
3 Bàn họp HRH2010 3.757.000 đồng
4 Bàn họp HRH2412 4.485.000 đồng
5 Bàn họp ATH4812CN,OV 4.797.000 đồng
6 Bàn họp ATH4012CN,OV 4.408.000 đồng
7 Bàn họp Oval SVH2412OV 2.428.000 đồng
8 Bàn họp SVH4812CN,OV 4.774.000 đồng
9 Bàn họp SVH4012CN,OV 4.173.000 đồng
10 Bàn họp SVH3612CN.OV 3.942.000 đồng
11 Bàn họp SVH30CN,OV 3.688.000 đồng
12 Bàn họp tròn ATH1200 1.522.000 đồng 
13 Bàn họp Oval ATH2412OV 2.463.000 đồng
14 Bàn họp ATH2010CN,OV 2.035.000 đồng
15 Bàn họp tròn SVH1200 1.376.000 đồng

Chính sách bảo hành bàn họp Hòa Phát

Hiện nay, Nội Thất Minh Hiếu đang làm đơn vị phân phối chính hãng các mẫu bàn họp Hòa Phát. Đặc biệt, mỗi dòng sản phẩm đều có các chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch, được miễn phí 100% trong thời hạn trên 1 năm. Các dòng sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật sẽ căn cứ vào thời gian ghi trên tem hoặc các chứng từ đi kèm để được miễn phí bảo hành. 

Chính sách bảo hành bàn họp Hòa Phát
Chính sách bảo hành bàn họp Hòa Phát

Tuy nhiên, một số trường hợp khác sẽ không được bảo hành miễn phí như: 

 • Bàn họp hư hỏng do tai nạn, thiên tai, lũ lụt hoặc cháy nổ bị biến dạng. 
 • Các dòng sản phẩm được tự ý lắp đặt, tháo gỡ không đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất. 
 • Sản phẩm bàn Hòa Phát không có tem mác của hãng để tránh trường hợp khách hàng mang hàng giả, hàng nhái đến bảo hành tại cửa hàng. 
 • Bàn họp Hòa Phát sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn, thường xuyên bị ánh nắng mặt trời chiếu vào. 
 • Bàn bị các vật sắc nhọn cào xước. 

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về dòng sản phẩm bàn họp Hòa Phát được phân phối chính hãng tại Nội Thất Minh Hiếu. Đặc biệt, các dòng bàn họp Hòa Phát tại đơn vị chúng tôi đều được cam kết là hàng chính hãng, có giá thành phải chăng, đa dạng mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn. 

Do đó, nếu có nhu cầu tìm đơn vị mua bàn họp Hòa Phát chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo chính hãng 100% thì đừng quên ghé ngay cửa hàng Nội Thất Minh Hiếu hoặc tham khảo giá thành ngay trên website:  https://noithatminhhieu.com/. 

Mọi thông tin mua hàng, vui lòng liên hệ: