Thương hiệu két sắt Hòa Phát là sản phẩm két sắt chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ cao. Những sản phẩm két sắt đạt tiêu chuẩn bảo mật, chất lượng tương đương với các dòng nhập khẩu giúp đảm bảo tài sản của bạn an toàn nhất và là một trong những thương hiệu về kết sắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của két sắt Hòa Phát

Thương hiệu két sắt Hòa Phát là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất để cất trữ tài sản an toàn cho mọi doanh nghiệp và gia đình. Khi bạn sử dụng két sắt Hòa Phát với 3 ưu điểm nổi bật sau đây, thì tài sản của bạn sẽ luôn được bảo vệ chắc chắn mọi lúc mọi nơi:

Mẫu mã đa dạng

Két sắt Hòa Phát sẽ có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn không muốn phải “nặng đầu” ghi nhớ những mã số, bạn có thể chọn loại két sắt vân tay. Những chiếc két sắt mini cho không gian hẹp, két sắt tài lộc với thiết kế rất sang trọng hay két sắt chống cháy Hòa Phát cũng là một sự lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó, trọng lượng két sắt Hoà Phát được đánh giá là đa dạng nhất hiện nay từ két 35kg đến 500kg.

Pin bền bỉ

Đối với mỗi két sắt Hòa Phát đều có 4 viên pin khô AA hoặc pin sạc cỡ AA. Nếu trước khi hết pin, két sắt sẽ phát ra tín hiệu thông báo. Hoặc kể cả khi bị sập nguồn hoàn toàn, bạn vẫn có thể dùng hộp cấp pin dự phòng đi kèm để cấp nguồn tạm thời.

Bảo mật an toàn

Cấu tạo nhờ có chất chống cháy giữa 2 lớp thép, két sắt Hòa Phát luôn được đảm bảo khả năng chống cháy (nhiệt độ trên 1,000 độ C) và chống trộm cao. Thêm vào đó, khả năng chịu cường lực, chống va đập tốt cũng rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, một số loại két sắt Hòa Phát được tích hợp tính năng báo động khoảng cách từ xa, giúp bạn hoàn toàn yên tâm giữ tài sản ngay cả khi không ở gần.

Địa chỉ cung cấp két sắt Hòa Phát uy tín hiện nay

Có thể nói Hòa Phát là thương hiệu két sắt lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với năng lực tài chính và công nghệ tiên tiếp áp dụng vào sản xuất sản phẩm két sắt trong nước mang lại ưu thế về giá hơn hẳn các hãng két sắt ngoại nhập.

Hiện nay, két sắt Hòa Phát được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng do Sản phẩm đạt tiêu chuẩn két sắt của Ngân hàng Quốc tế.